Ukraine NFT

Ukraine NFTs: bán NFT để quyên tiền cho các tổ chức từ thiện ở Ukraine.

author
7 minutes, 51 seconds Read

Nền tảng kỹ thuật số Ikonia đã tung ra một đợt bán NFT để quyên tiền cho các tổ chức từ thiện ở Ukraine. Được gọi là ‘Stand With Ukraine’, hơn 43 triệu phiên bản NFT sẽ được bán với giá 10 đô la mỗi phiên bản, nhằm mục đích gây quỹ 432.875.120 đô la. Mỗi khi NFT được bán, khoản phí bản quyền 10% sẽ tiếp tục được tặng cho tổ chức từ thiện mãi mãi.

Ikonia, một nền tảng kỹ thuật số có trụ sở tại Kyiv và Gothenburg sẽ bán 43.287.512 NFT, một NFT cho mỗi công dân Ukraine. Họ nói rằng 100% số tiền thu được sẽ được quyên góp cho một trong ba tổ chức từ thiện của Ukraine do Ikonia kiểm tra. Người mua có thể chọn khoản đóng góp của họ sẽ được chuyển đến.

Mỗi ấn bản của NFT ‘Đứng cùng Ukraine’ đã được tạo ra với sự cộng tác của nghệ sĩ Felipe Posada ở Colombia / New York , người đã thiết kế tác phẩm miễn phí.

Các NFT có thể được mua bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, đảm bảo bộ sưu tập dễ dàng có sẵn cho công chúng cũng như những người đã thành thạo về NFT. Họ nói, không bao gồm các khoản phí và thuế không thể tránh khỏi, 100% số tiền thu được sẽ được chuyển đến các tổ chức từ thiện.

Các NFT được đúc trên Polygon. Nó được gọi là blockchain mở rộng quy mô dựa trên Ethereum thân thiện với môi trường .

Sự sụt giảm này là một phần của bộ sưu tập MAUER của Ikonia, cho đến nay đã quyên góp được hơn 264.000 đô la cho tổ chức từ thiện với các bản phát hành NFT trong quá khứ. Bộ sưu tập MAUER được ra mắt gây chú ý bởi đã 60 năm kể từ khi xây dựng Bức tường Berlin.

Sát cánh cùng Ukraine

Bản thân Ikonia cũng có nhân viên ở Ukraine. Patrik Arnesson, Giám đốc điều hành của Ikonia, cho biết quy mô của cuộc xâm lược đã khiến tất cả mọi người phải ngạc nhiên. “Và như chúng tôi nói, tự do, lịch sử và linh hồn của Ukraine đang bị đe dọa. Chúng ta không thể ngồi yên một chỗ; chúng tôi phải cung cấp hỗ trợ. Số tiền tạo ra từ các NFT này hoàn toàn được chuyển đến ba tổ chức từ thiện tuyệt vời sẽ trực tiếp cải thiện cuộc sống của những người cần nhất.

“Nếu mỗi NFT được mua, chúng tôi sẽ quyên góp được hơn 430 triệu USD cho những người có nhu cầu. Chúng tôi đang kêu gọi cộng đồng NFT toàn cầu và các dự án NFT – như Bored Apes, Cryptopunks, Doodles, và những người khác – chung tay và cam kết quyên góp tiền thu được cho đất nước xinh đẹp này trong giờ đen tối nhất.

“Cùng nhau, chúng ta có thể chống lại sự xâm lược. Cuộc xâm lược của Nga đã đẩy Ukraine vào vòng nguy hiểm, trong đó có một số nhóm của chúng tôi đóng tại thủ đô Kyiv. Khi mức độ đe dọa tiếp tục tăng lên, chúng tôi đã tổ chức sơ tán khẩn cấp các nhân viên đang làm việc trong nước, đưa họ đến nơi ở an toàn ở phía tây Ukraine. Chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để đảm bảo sự an toàn và hạnh phúc cho đội của chúng tôi trong thời gian này. ”

Ukraine NFTs: Cách mua

Bạn có thể mua NFT ‘Stand with Ukraine’ tại đây.

Các tổ chức từ thiện sẽ nhận đóng góp:

● Return Alive

Tổ chức Return Alive là một trong những tổ chức từ thiện lớn nhất. Họ đang ở chiến tuyến Ukraine.

● Mọi người đều có thể

Quỹ này giúp đỡ trẻ em và người già khuyết tật ở Ukraine.

● Quỹ nhân đạo Ukraine

Tổ chức từ thiện này cung cấp cho người Ukraine thức ăn, nước uống, chỗ ở và những thứ cơ bản khác.

Ikonia được thành lập dựa trên niềm tin rằng Metaverse sẽ trở nên quan trọng hơn thế giới thực. Nghệ thuật sẽ trở nên quan trọng hơn trong Metaverse. Đó sẽ là một cách để mọi người kết nối với lịch sử, di sản và nhân loại của họ. “Do đó, sứ mệnh của Ikonia là mang đến những khoảnh khắc có ý nghĩa lớn về văn hóa, lịch sử hoặc ý nghĩa khác từ thế giới thực và tạo ra những tượng đài trong Metaverse, bằng cách xây dựng ý tưởng phòng trưng bày NFT có ý nghĩa đối với mọi người trong thế giới thực như trong Metaverse. ”

Bộ sưu tập nhằm ghi lại lịch sử của cuộc chiến.

Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số của Ukraine đã đưa ra một bộ sưu tập NFT để giúp tài trợ cho quân đội của họ. Dự án lần đầu tiên được công bố trongđầu tháng ba, nhưng bộ sưu tập NFT, được gọi là “Bảo tàng lịch sử chiến tranh Meta,” làhiện đang sống. Bộ sưu tập có nghĩa là một “bảo tàng NFT” ghi lại lịch sử xâm lược Ukraine của Nga.

Bộ sưu tập hiện bao gồm 54 NFTs ghi lại các sự kiện trong ba ngày đầu tiên của cuộc chiến. Các hình minh họa được thực hiện bởi các nghệ sĩ Ukraine và quốc tế, và mỗi người tham khảo một tweet ghi lại một số khía cạnh của cuộc xâm lược và phản ứng của thế giới đối với nó.

“Công thức của mỗi NFT rất rõ ràng và đơn giản: mỗi mã thông báo là một mẩu tin tức thực tế từ nguồn chính thức và hình ảnh minh họa từ các nghệ sĩ, cả Ukraine và quốc tế,” Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số Ukraine viết trên trang web Meta History of War . “NFT’s sẽ được tạo ra theo trình tự thời gian, theo các sự kiện để lịch sử thực sự sẽ được lưu giữ và trân trọng.”

Dự án NFT là cách mới nhất Ukraine đã chuyển sang tài sản kỹ thuật số để tài trợ cho quốc phòng của mình. Quốc gia này đã thu về hơn 100 triệu đô la tiền điện tửQuyên gópkể từ khi bắt đầu chiến tranh và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky gần đây đã ký một dự luậtchính thức hợp pháp hóangành công nghiệp tiền điện tử.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *