môi giới bất động sản

Top 5 công ty môi giới bất động sản uy tín tại TPHCM

author
8 minutes, 51 seconds Read

Trong những năm gần đây tình hình bất động sản có nhiều chuyển biến và biến động rõ rệt làm thay đổi nền phân khúc thị trường. Hãy cùng tìm hiểu về các công ty môi giới bất động sản nào uy tín nhất hiện nay ở TP HCM là những công ty nào nhé.

Top 5 công ty môi giới bất động sản uy tín tại TPHCM

Công ty CP bất động sản thế kỷ (Cenland)

Thành lập từ những năm 2002, Công ty CP bất động sản thế kỷ (Cenland) nhanh chóng trở thành thương hiệu lớn trên thị trường. Giai đoạn 2014 – 2015 đã từng trở thành quán quân môi giới bất động sản. Với gần hai mươi năm kinh nghiệm, trải qua nhiều thăng trầm trên thị trường BĐS, trực tiếp tham gia đầu tư kinh doanh cũng như phân phối tiếp thị BĐS, CenLand am hiểu thị trường, am hiểu thị hiếu, nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực Kinh tế – Tài chính – Bất động sản – Ngân hàng, tiềm lực tài chính mạnh, cùng với hệ thống công ty con hỗ trợ cung cấp các dịch vụ BĐS trọn vẹn, đầy đủ,… Đây chính là những thế mạnh vượt trội của Cen Land để cùng hợp tác đầu tư với các đối tác trong và ngoài nước.


Các đối tác, đặc biệt, các đối tác nước ngoài chưa am hiểu địa phương có thể hoàn toàn yên tâm khi bắt tay hợp tác đầu tư cùng Cen Land. Với tầm nhìn toàn cầu hóa, Cen Land đảm bảo mang lại mang lại lợi nhuận, hiệu quả kinh tế cao cho tất cả các đối tác tham gia đầu tư.

Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land

Hưng Thịnh Land là thành viên của tập đoàn Hưng Thịnh, một trong những sàn giao dịch hàng đầu về tư vấn và dịch vụ địa ốc tại TP.HCM hiện nay.

Công ty môi giới bất động sản Hưng Thịnh Land sở hữu gần 80 dự án bất động sản ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam, với hơn 2600 nhân viên hoạt động đa dạng ở các lĩnh vực từ đầu tư, xây dựng cho đến phân phối dự án hình thành.

Ngày 19/4/2019, Tập đoàn Hưng Thịnh đã được vinh danh trong top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 2019. Đến nay Hưng Thịnh Land đã không ngừng phát triển trở thành thương hiệu bất động sản uy tín và nhất Việt Nam.

Hưng Thịnh Land cung cấp những sản phẩm bất động sản đô thị và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao, Kiến tạo những công trình bền vững với thiết kế đột phá, sáng tạo đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi tầng lớp và đối tượng khách hàng là người Việt Nam hoặc sinh sống tại Việt Nam, góp phần phát triển quỹ nhà ở cho người Việt Nam.

Hưng Thịnh Land hiện đang hoạt động trong các lĩnh vực như:

 • Đầu tư, hợp tác đầu tư và kinh doanh các dự án Bất động sản
 • Định giá và quản lý Bất động sản
 • Tư vấn đầu tư Bất động sản
 • Phát triển Bất động sản đô thị, công nghiệp, du lịch nghỉ dưỡng.

Công ty CP XD&DV Địa Ốc Đất Xanh

Hiện nay, Đất Xanh là một trong những công ty môi giới nhà đất uy tín tại TP.HCM, tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản. Công ty đang không ngừng mở rộng quy mô phát triển trên cả nước và trở thành thương hiệu lớn trên thị trường.

Với thế mạnh và năng lực sẵn có cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết hết mình vì công việc, Đất xanh tin rằng họ sẽ trở thành một trong những tập đoàn dẫn đầu nền kinh tế Việt Nam, vươn tầm quốc tế.

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Danh Khôi – DKRC

Được thành lập từ năm 2010, DKRA Vietnam là nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản với chuỗi giá trị toàn diện và đồng bộ gồm: Tư vấn phát triển dự án, tư vấn, môi giới, báo cáo nghiên cứu thị trường, tiếp thị – phân phối bất động sản – quản lý, vận hành bất động sản.

DKRA Vietnam cung cấp các dịch vụ và giải pháp hiệu quả cho khách hàng, đối tác; mang đến lợi ích hài hòa cho tất cả các bên và góp sức xây dựng thị trường Bất động sản minh bạch và bền vững. Đặc biệt, trong bối cảnh toàn cầu hóa, DKRA Vietnam cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để ghi dấu ấn thương hiệu Việt trên thị trường bất động sản quốc tế.

Qua 11 năm hình thành và phát triển, hệ thống DKRA Vietnam hiện có 4 công ty thành viên: DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Danang và 7 sàn giao dịch với hơn 500 nhân sự hoạt động khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam và miền Trung.

Hải Phát Land

Công ty Cổ phần BĐS Hải Phát (Sàn giao dịch BĐS Hải Phát) là công ty chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát làm Chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc.

Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Sàn giao dịch BĐS Hải Phát đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh BĐS đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty BĐS hàng đầu Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại, Sàn giao dịch BĐS Hải Phát đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

BĐS Hải Phát thông qua các ngành nghề kinh doanh chính gồm:

 • Kinh doanh Bất động sản
 • Dịch vụ môi giới Bất động sản
 • Dịch vụ định giá Bất động sản
 • Dịch vụ sàn giao dịch Bất động sản
 • Dịch vụ tư vấn Bất động sản
 • Dịch vụ đấu giá Bất động sản
 • Dịch vụ quản lý Bất động sản
 • Dịch vụ quảng cáo Bất động sản

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *