sàn giao dịch binance

Đánh giá sàn giao dịch tiền ảo Binance có uy tín và an toàn không

author
12 minutes, 48 seconds Read

Sàn giao dịch tiền ảo Binance là cái tên đang trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư khi thị trường tiền điện tử ngày càng phát triển và các hệ thống sàn tiền ảo cũng ra đời ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu của người dùng. Mỗi sàn giao dịch tiền ảo đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nếu bạn là người mới bắt đầu nghiên cứu về đầu tư tiền ảo và muốn tìm một sàn giao dịch an toàn, uy tín và được đông đảo trader ủng hộ thì không nên bỏ qua sàn Binance.

Giới thiệu về sàn giao dịch tiền ảo Binace

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất. Được thành lập từ tháng 7/2017 tại Thượng Hải, bởi chengpeng Zhao – Giám đốc công ty Beiji Technology. Hiện Binance đang đứng thứ nhất thế giới về lượng vốn hóa thị trường.

Binance được thành lập ở Trung quốc nhưng nhưng đã chuyển các máy chủ và trụ sở ra khỏi Trung Quốc và vào Nhật Bản trước khi lệnh cấm của chính phủ Trung Quốc đối với giao dịch tiền điện tử vào tháng 9 năm 2017 và đến tháng 3 năm 2018 công ty đã thành lập văn phòng tại Đài Loan.

Ưu điểm của sàn giao dịch Binace

Phí giao dịch rẻ: với binance tính đến thời điểm hiện tại thì đây là sàn có mức phí giao dịch gần như là rẻ nhất, 0.1%/1 lần giao dich, và 0.05%/1 lần giao dịch nếu giao dịch bằng đồng tiền BNB, rẻ hơn nhiều so với poloniex, và bittrex.

 An toàn và ổn định: binance sử dụng hệ thống thiết kế kiến trúc đa tầng nên rất ổn định, và an toàn, ngay từ khi tạo tài khoản và đăng nhập các bạn có thể thấy được điều này.

Xác minh danh tính dễ dàng :xác minh danh tính với binance có thể tăng hạn mức rút BTC tối đa 100 BTC, về xác minh danh tính rất dễ không giống như bittrex, và poloniex, ai đã xác minh trên 2 sàn đó thì biết rồi.

Hỗ trợ nhiều thiết bị công nghệ hiện nay: binance hỗ trợ các thiết bị như web, máy tính, android, ios, max, linux, html5, webchat và một số nền tảng khác

Website xử lý nhanh: binance có thể xử lý 1.4 triệu đơn hàng mua bán mỗi giây, quá là nhanh việc các bạn trade coin mua bán sau khi ấn lệnh chỉ trong tích tắc là đã thực hiện xong.

Binace hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau: tiếng trung, tiếng anh, tiếng nhật, tiếng hàn, tiếng tây ban nha …

Hỗ trợ nhiều đồng coin khác nhau: binance hỗ trợ mấy trăm loại coin khác nhau, trong đó có một số loại mà bittrex, poloniex không có.

Team phát triển mạnh : binance CEO đứng đầu sáng lập là ông changpeng Zhao, nhóm này nghiện cứu về thị trường tiền điện tử rất sâu rộng, có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử.

Binance có mã coin riêng là BNB và hiện tại đang đứng thứ TOP 10 trên bảng xếp hạng coinmarketcap ( thời điểm mình cập nhật tháng 09 năm 2019), đây là đồng coin được binance phát hành, mà binance là một sàn giao dịch theo mình thì sau này đồng binance này sẽ rất phát triển và tăng giá rất nhanh, có thể sẽ tăng lên 100 lần trong năm sau, hiện tại là cơ hội tốt để mua đồng tiền này.

Vậy anh chị em còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay sàn giao dịch tiền ảo đang có số người tham gia nhiều nhất hiện nay:

Đăng ký ngay tại đây: https://www.binance.com

Cách nạp tiền vào tài khoản Binance

Một điều kiện không thể không nhắc tới nếu bạn muốn nạp tiền vào tài khoản Binance đó là bạn phải tạo một tài khoản cá nhân trên Binance. Sau khi tạo tài khoản Binance thành công, bạn sẽ tiếp tục làm các bước như bảo mật tài khoản, xác minh danh tính để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng

Lưu ý: Sàn Binance chỉ hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản ngân hàng từ Vietcombank, chưa áp dụng nạp tiền bằng VND bằng tài khoản Binance từ các ngân hàng khác.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước đăng ký, bảo mật chúng ta sẽ đi nạp tiền vào tài khoản Binance bằng cách sau:

Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn. Sau đó bạn chọn vào mục ví, chọn nạp( nạp tiền pháp định). Tiếp tục chọn mục VND trong danh sách tiền tệ. Chọn số tiền mà bạn muốn gửi ( tối thiểu là 100.000) và ghi nhớ mã tham chiếu.

Sau đó bạn tiến hành chuyển tiền thông qua hệ thống mobile banking đến số tài khoản, tên ngân hàng, số tiền cần chuyển đến. Trước khi nhấp vào lệnh chuyển tiền, chúng ta sẽ cần phải kiểm tra tên ngân hàng, số tài khoản đã chính xác chưa tránh tình trạng sẽ chuyển nhầm tiền đến một tài khoản khác nhé.

Hướng dẫn cách mua coin bằng tài khoản VND

Để có thể mua coin bằng tài khoản VND chúng ta làm theo những bước sau:

Bước 1: Mở App Binance sau đó bạn ấn vào mục giao dịch P2P

Bước 2: Chọn loại đồng muốn mua. Tại đây có các loại đồng như: USDT; BTC; BUSD; BND; ETH; DAI. Bạn sẽ chọn vào một trong các loại đồng này.

Bước 3: Để mua coin thì bạn sẽ nhấp vào mục mua trên các lệnh. Mỗi một lệnh sẽ gợi ý cho bạn những hình thức thanh toán khác nhau. Lưu ý bạn cần nhớ số lệnh để dễ dàng hơn cho việc thanh toán 

Sau khi nhấp vào mục mua thì một cửa sổ mới sẽ được hiện lên. Tại đây bạn sẽ nhập số tiền mà bạn muốn mua( VND). Hệ thống sẽ tự tính số coin mà bạn mua được. Và tiếp tục ấn vào mua.

Bước 4: Hệ thống sẽ chuyển đến mục thanh toán cần thực hiện. Tiếp tục ấn vào mục chuyển tiền khi đó số tài khoản, ngân hàng thụ hưởng của người bán sẽ hiện lên.

Bước 5: Mở app ngân hàng của bạn và chuyển tiền đến số tài khoản người bán như chúng tôi đã đề cập như tên tài khoản, số tài khoản thụ hưởng, số tiền phải chuyện và số lệnh . Sau khi chuyển khoản ngân hàng xong, quay trở lại App Binance tiếp tục nhấn vào mục đã thanh toán tiếp theo ở bước 4.

Bước 6: Sau khi chuyển xong tiền, sàn Binance sẽ tin nhắn yêu cầu chờ sàn Binance xử lý trong 5 phút. Sau khi sàn báo lệnh chuyển khoản đã được hoàn tất thì bạn có thể vào ví để kiểm tra coin đã được chuyển về ví hay chưa bằng cách ấn vào mục ví P2P.

Bước 7: Để chuyển coin từ ví P2P sang ví spot thì các bạn nhấn lệnh chuyển ở chỗ coin mà bạn vừa mua được. Tại lệnh chuyển này sẽ hiện lên các mục như chuyển từ ví P2P sang ví spot. Đồng coin cần chuyển, số lượng coin. Sau khi hoàn thành thông tin thì bạn ấn xác nhận vào nút xác nhận chuyển tiền. Như vậy số coin mà bạn mua được ở ví P2P đã được chuyển sang ví Spot.

Hạn mức giao dịch

Hạn các mức giao dịch của sàn Binance được quy định dựa trên cấp độ của khách hàng, cụ thể như sau:

Cấp độ 1 (chưa được xác minh): giao dịch/rút 2 BTC mỗi 24 giờ
Cấp độ 2 (đã được xác minh đầy đủ): 100 BTC mỗi 24 giờ giao dịch/rút tiền
Cấp độ 3 (dành cho “cá voi”): Hơn 100 BTC mỗi 24 giờ
Do đó, nếu bạn không giao dịch hoặc rút nhiều hơn 2 BTC mỗi 24 giờ, bạn có thể bắt đầu với tài khoản cấp 1 và bạn không cần phải trải qua thủ tục KYC. Ví dụ, bạn muốn rút 4 BTC, bạn có thể trải rộng số tiền này trong 48 giờ để vẫn đáp ứng các giới hạn.

Đánh giá về đòn bẩy

Sàn Binance cho biết phạm vi đòn bẩy của Forex mới của sàn giao dịch sẽ có phí thấp hơn, ít rủi ro hơn cũng như mức độ bảo vệ người dùng cao hơn so với các sản phẩm khác. Đặc biệt hơn, đòn bẩy của mã thông báo sẽ thay đổi linh hoạt từ 1,5x-3x tùy thuộc vào điều kiện thị trường và cũng sẽ không tái cân bằng trừ khi cần thiết. Để so sánh với tất cả các mã thông báo đòn bẩy FTX đều có đòn bẩy cố định và sẽ cân bằng lại hằng ngày để duy trì mức đòn bẩy đó.

Phí giao dịch và tính thanh khoản sàn Binance

Phí giao dịch: Binance cắt giảm 0,1% mọi giao dịch diễn ra trên nền tảng giao dịch của mình, khiến nó trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử rẻ hơn trên web. Như vậy, phí giao dịch 0,1% áp dụng cho cả giao dịch giao ngay và giao dịch ký quỹ. Bạn cũng có thể nhận được chiết khấu phí giao dịch Binance đáng kể khi sử dụng Binance Coin (BNB) (lên đến 25%), giới thiệu bạn bè (lên đến 25%).

Phí giao dịch thấp cũng được áp dụng cho Binance Futures. Ở cấp độ cơ bản nhất (VIP 0), bạn sẽ trả 0,02% phí nhà sản xuất và 0,04% phí người nhận. Bạn cũng có thể nhận được chiết khấu phí giao dịch đáng kể khi sử dụng Binance Coin (BNB) (lên đến 25%), giới thiệu bạn bè (lên đến 25%). Họ cùng nhau biến Binance trở thành một trong những sàn giao dịch rẻ nhất trong ngành.

Tính thanh khoản: Một trong các yếu tố giúp Binance nằm trong top các sàn tiền ảo uy tín chính là tính thanh khoản. Tính thanh khoản của sàn tiền ảo nào cao vì khối lượng giao dịch trên Binance là cực lớn, bạn có thể mua bán coin số lượng lớn bất cứ khi nào.

Đăng ký tham gia Binance: https://www.binance.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *