mua đất sandboc

Cách mua đất ảo trên The Sandbox nhanh chóng an toàn bằng VND

author
11 minutes, 12 seconds Read

Trò chơi Sandbox được chơi trên một bản đồ lớn được phân chia thành các khu vực nhỏ gọi là vùng đất có thể được mua và bán dưới dạng bất động sản NFT. Chủ sở hữu đất có thể nâng cao các mảnh đất của họ bằng các tài sản NFT khác từ thị trường để tăng giá trị của chúng. Họ cũng có thể cho những người chơi khác thuê đất của mình hoặc thậm chí tổ chức các sự kiện và thu phí nhập học. Các khu đất có thể được kết hợp với nhau để tạo ra một bất động sản hoặc một quận để thu hút nhiều người dùng trả tiền hơn. Bạn có thể mua đất từ ​​công ty khi có sẵn hoặc từ các thị trường như OpenSea.

Mục đích mua mảnh đất ở Sandbox là gì?

Sandbox là một môi trường thiết kế trò chơi, nghệ thuật thị giác và trò chơi hướng tới cộng đồng phi tập trung trên chuỗi khối Ethereum, nơi các nhà sản xuất và nhà thiết kế có thể tạo và thương mại hóa NFT, trải nghiệm nghệ thuật và quan sát trò chơi của họ. Mục tiêu chính của các khu vực Land là cho phép các nhà phát triển và thiết kế trò chơi tiết lộ trải nghiệm trên chúng mà người chơi có thể chơi và kiếm tiền. Các tiện ích khác, chẳng hạn như khả năng cho thuê đất và cổ phần trên đất, sẽ có sẵn. Có 2 loại đất được bán: loại thường & loại cao cấp.

Giá đất trên Sandbox là bao nhiêu?

Hiện mảnh đất rẻ nhất đang được bán trên Sandbox là trên 10000USD. Giá đất trung bình tăng mạnh trong quý vừa qua. Giá đất trung bình tăng từ 40 USD lên 960 USD trong vòng chưa đầy một năm.

Cách mua ĐẤT trong Sandbox

Chà, chắc hẳn bạn đã có ý tưởng về LAND trong Sandbox Metaverse là gì. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu với hướng dẫn của chúng tôi về cách mua đất trong Sandbox. Chúng tôi sẽ thực hiện từng bước để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn nào vì có rất nhiều điều tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện trên Sandbox . Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí nhiều thời gian của bạn và hãy bắt đầu với các bước.

1. Tạo tài khoản trên Sandbox

Nếu bạn định mua đất trong Sandbox Metaverse thì điều đầu tiên và quan trọng nhất cần có là tài khoản trên nền tảng Sandbox. Nếu bạn vẫn chưa thực hiện được, hãy làm theo các bước dưới đây.

 1. Đi tới trang đăng nhập Sandbox , trên trang đăng nhập, điều hướng đến tùy chọn “Đăng nhập” và nhấp vào nó. Bạn sẽ tìm thấy nó ở góc trên cùng bên phải của màn hình. 
 2. Bây giờ, bạn cần có một ví tiền điện tử mà bạn sẽ gắn vào tài khoản của mình. Để bạn hiểu rõ các bước, chúng tôi sẽ lấy ví dụ về Ví tiền điện tử Arkane.
 3. Trên trang Đăng nhập, bạn sẽ tìm thấy các tài khoản mạng xã hội khác nhau để lựa chọn.
 4. Bạn có thể chọn từ tài khoản Facebook, Twitter hoặc Gmail của mình để đăng nhập.
 5. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu. Đăng ký bằng mật khẩu và bạn đã kết nối ví tiền điện tử với tài khoản của mình.

2. Bạn cần có $ SAND và ETH

$ SAND là tiền điện tử được yêu cầu để thực hiện bất kỳ giao dịch mua hoặc giao dịch nào trên nền tảng Sandbox. Nó giống như tiền tệ bản địa của nền tảng còn được gọi là mã thông báo tiền điện tử. 

Vì SAND hoạt động trên chuỗi khối Ethereum, bạn cũng sẽ yêu cầu ETH. ETH là cần thiết để thanh toán phí giao dịch trên blockchain được gọi là gas.

Hãy để chúng tôi cho bạn biết rằng cả hai loại tiền tệ được đề cập ở đây đều yêu cầu ví của bên thứ ba. Vì vậy, chúng tôi sẽ sử dụng ví mà chúng tôi đã đăng ký trên tài khoản Sandbox. Điều này sẽ làm cho giao dịch trong Sandbox Marketplace dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm nền tảng để mua ETH và $ SAND thì bạn có thể mua trên sàn giao dịch Binance.

trước hết bạn cần tạo tài khoản Binance qua link: https://www.binance.com

3. Mua đất 

Bây giờ bạn đã đăng nhập vào tài khoản Sandbox và cũng đã gắn ví của bạn vào tài khoản. Đã đến lúc mua đất trong Sandbox Metaverse. Để làm như vậy, hãy làm theo các bước dưới đây.

 1. Mở tài khoản Hộp cát.
 2. Bây giờ, điều hướng đến tùy chọn “LAND” / “MAP”, bạn sẽ tìm thấy nó trên thanh công cụ bên trái trên màn hình.
 3. Nhấn vào nó.
 4. Điều này sẽ mở LAND có sẵn trong Sandbox Metaverse trước mặt bạn. Như chúng tôi đã nói, có hai loại đất: đất thường và đất cao cấp.
 5. Những vùng đất thông thường sẽ có màu xám và những vùng đất cao cấp sẽ có màu vàng.
 6. Bấm vào khu đất mà bạn cần mua, sau đó bấm vào nút mua ở phía dưới bên phải của màn hình.
 7. Bây giờ, bạn cần ký vào ví tiền điện tử của mình, ví tiền này sẽ mang giá ETH của ĐẤT. 
 8. Bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận có nội dung “Giao dịch thành công, bạn đã sở hữu một mảnh đất”

Mua đất ảo trên Opensea

OpenSea như chúng ta đều biết là một trong những thị trường NFTs tốt nhất trên thế giới. Như chúng tôi đã nói rằng LAND In Sandbox cũng là một NFT, vì vậy bạn cũng có thể mua nó từ nền tảng này.

Biển Mở cung cấp cho người mua sự lựa chọn giữa các phương thức thanh toán. Người dùng có thể thanh toán bằng SAND hoặc ETH tùy thuộc vào mong muốn và nhu cầu của người bán.

Nếu bạn đang tìm kiếm nền tảng để mua ETH và $ SAND thì bạn có thể mua trên sàn giao dịch Binance.

trước hết bạn cần tạo tài khoản Binance qua link: https://www.binance.com

Để truy cập tính năng này trên OpenSea, trước tiên bạn cần đăng ký chính mình trên nền tảng. Khuyến nghị của chúng tôi là bạn nên sử dụng cùng một ví trên cả hai nền tảng để thực hiện giao dịch và thu thập NFT dễ dàng hơn.

Bạn cũng phải đề phòng những kẻ gian lận trên ứng dụng. Vì vậy, hãy ghi nhớ những điểm sau.

 • Phải có một dấu tích màu xanh dương đối với tên của bộ sưu tập.
 • Đảm bảo về tên của nền tảng. Giống như nó là “The Sandbox” không chỉ là “Sandbox”.
 • Phải có biểu tượng “Bông tuyết” cho biết rằng Siêu dữ liệu hiện tại đã bị đóng băng và Vùng đất cần mua được lưu trữ trên máy chủ phi tập trung.

Bán ĐẤT

Tôi có thể bán ĐẤT của mình không?

Có, bạn có thể bán ĐẤT của mình trên Thị trường của Sandbox (đây là một tính năng sắp ra mắt) . Ngoài ra, bạn có thể bán LAND trên các sàn giao dịch NFT của bên thứ ba như OpenSea và Rarible .

Bán ĐẤT của tôi có tốn gì không?

Trên thị trường chính thức của The Sandbox, sẽ có phí giao dịch 5%, được thanh toán bằng $ SAND. Khoản phí này sẽ được chuyển lại vào Quỹ (được sử dụng để hỗ trợ những người sáng tạo nội dung trên nền tảng).

Nếu bạn đang bán ĐẤT của mình thông qua sàn giao dịch NFT của bên thứ ba, chẳng hạn như OpenSea hoặc Rarible , sàn giao dịch sẽ tính một khoản phí cũng như phí gas. Chúng tôi không thể tư vấn cho bạn về chi phí chính xác của các khoản phí bên thứ ba, vui lòng tham khảo ý kiến ​​của bên thứ ba để biết thông tin này.

Tôi có thể bán ĐẤT của mình với giá bao nhiêu?

Điều này là tùy thuộc vào chủ sở hữu ĐẤT. Giá trị của LAND phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như sự gần gũi với các đối tác lớn, nếu có bất kỳ TÀI SẢN nào được bao gồm trong gói, bất kỳ thứ gì được xây dựng dựa trên ĐẤT và kích thước của ĐẤT. Hãy nhớ rằng người bán ĐẤT về lý tưởng sẽ cần thực hiện một số nghiên cứu thị trường, duy trì tính cạnh tranh và tính giá hợp lý để thu hút người mua tiềm năng.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *