BREAKING: C được báo cáo là sẽ nộp đơn phá sản ‘sắp xảy ra’

author
3 minutes, 24 seconds Read

Một nguồn tin giấu tên nói với CNBC rằng công ty có kế hoạch nộp các thủ tục giấy tờ phá sản “sắp xảy ra.”

Nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius đã được báo cáo là đã nộp đơn phá sản theo Chương 11, với các luật sư của nó bắt đầu thông báo cho các cơ quan quản lý nhà nước của Hoa Kỳ kể từ thứ Tư, ngày 13 tháng 7.

Tin tức được CNBC đưa tin và đề cập đến một nguồn giấu tên, người đề nghị giấu tên vì quá trình tố tụng là riêng tư. Họ nói rằng công ty đã lên kế hoạch nộp các thủ tục giấy tờ theo Chương 11 “sắp xảy ra.”

Nó diễn ra chỉ vài ngày sau khi nền tảng cho vay tích hợp thay thế công ty luật được thuê trước đây Akin Gump Strauss Hauer & Feld LLP bằng Kirkland & Ellis LLP , cùng một công ty đã hỗ trợ Voyager Digital nộp đơn phá sản vào tuần trước.

Đầu ngày, Celsius đã đóng nốt phần nợ DeFi cuối cùng của mình đối với Compound, Aave và Maker, giảm khoản nợ ban đầu từ 820 triệu đô la xuống chỉ còn 0,013 đô la trong vòng một tháng.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ số phận của những người gửi tiền vẫn bị khóa tài sản trên nền tảng cho vay. Cả công ty và Giám đốc điều hành Alex Mashinsky đều không đưa ra bất kỳ bình luận công khai nào về việc liệu người gửi tiền có nhận lại được phần trăm tiền của họ hay không.

Vào thứ Ba, Sở Quy chế Tài chính của Vermont (DFR) đã đưa ra cảnh báo chống lại công ty cho vay tiền điện tử đang gặp khó khăn, nhắc nhở người tiêu dùng rằng công ty này không được cấp phép cung cấp dịch vụ của mình trong tiểu bang.

DFR cũng tuyên bố họ tin rằng công ty đã “mất khả năng thanh toán sâu” và không có “tài sản và thanh khoản” để thực hiện các nghĩa vụ đối với khách hàng, đồng thời cáo buộc họ quản lý sai quỹ của khách hàng bằng cách phân bổ chúng cho các khoản đầu tư rủi ro.

Vermont đã trở thành tiểu bang thứ sáu ở Mỹ mở cuộc điều tra về các tài khoản lãi suất tiền điện tử của Celsius, cùng với các bang như Alabama, Kentucky, New Jersey, Texas và Washington.

Tin đồn về khả năng vỡ nợ của Celsius bắt đầu lan truyền vào tháng trước sau khi công ty cho vay tiền điện tử buộc phải tạm dừng việc rút tiền do “điều kiện thị trường khắc nghiệt” vào ngày 13 tháng 6.

Nguồn: cointelegraph

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *