bảo hiểm ung thư

Bảo hiểm ung thu FWD phí chỉ từ 99.000/1 năm chi trả lên đến 500 triệu

author
7 minutes, 16 seconds Read

Bảo hiểm ung thư mang đến nguồn tài chính hỗ trợ điều trị bệnh, bù đắp thu nhập… nếu người tham gia không may mắc bệnh ung thư. Dưới đây là những điểm khác biệt và vượt trội về quyền lợi của sản phẩm:
– Lần đầu tiên trên thị trường, Khách hàng được chi trả 100% số tiền bảo hiểm với bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào.
– Phạm vi bảo hiểm rộng nhất với ít hạng mục loại trừ bảo hiểm nhất.

Điều kiện được chi trả bảo hiểm

Bạn được bảo hiểm trước các bệnh ung thư xảy ra tại bất kỳ cơ quan nào ở các giai đoạn khác nhau. Bệnh ung thư được chẩn đoán cần thỏa mãn định nghĩa Bệnh ung thư được nêu ra tại Điều 7.1 trong Quy tắc và Điều khoản sản phẩm. Cấp độ bệnh ung thư theo định nghĩa này được đưa ra dựa trên các hệ thống phân loại quốc tế về bệnh ung thư

Bệnh ung thư được chẩn đoán mô học giai đoạn T1N0M0 hoặc cấp độ nặng hơn, theo hệ thống phân loại TNM(*) hoặc hệ thống phân loại quốc tế tương đương.

Bệnh ung thư vú, cổ tử cung, đại tràng, bàng quang, tuyến giáp và tuyến tiền liệt, được chẩn đoán mô học từ cấp độ Bệnh ung thư biểu mô tại chỗ hoặc cấp độ, nặng hơn (không bao gồm loạn sản cổ tử cung CIN-1, CIN-2, CIN-3)

Các khối u buồng trứng giáp biên ác hoặc ác tính thấp, chưa xấm lấn vỏ bao và được chẩn đoán mô học FIGO(**) giai đoạn 1a/ 1b hoặc cấp độ nặng hơn.

Giá trị hợp đồng bảo hiểm

Hiện tại, chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư” với số tiền bảo hiểm (STBH) 100 triệu đồng hoặc 200 triệu đồng trên các trang web bán hàng trực tuyến của FWD. Hãy liên lạc với FWD để được tư vấn thêm cho những hợp đồng với STBH lớn hơn 200 triệu đồng.

Thời điểm bảo hiểm có hiệu lực

Hợp đồng bảo hiểm của Bạn bắt đầu có hiệu lực ngay sau khi Bạn hoàn tất Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và đóng đầy đủ phí bảo hiểm năm thứ 1.

Không được chi trả trong trường hợp nào

Quyền lợi bảo hiểm không được chi trả trong các trường hợp sau:
– Khách hàng nhiễm vi rút HIV hoặc AIDS
– Trước hoặc trong vòng 90 ngày kể từ khi hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực, bệnh ung thư hoặc các dấu hiệu bất thường của bệnh ung thư xuất hiện. Nếu Khách hàng có bệnh ung thư tiềm ẩn mà Khách hàng không biết và chưa được chẩn đoán bởi cơ quan y tế, Khách hàng vẫn được nhận quyền lợi.

Nếu không bị ung thư, khi hợp đồng bảo hiểm chấm dứt trong trường hợp này, phí bảo hiểm đã đóng sẽ không được hoàn lại.

Sản phẩm có giá trị tích lũy hay tiết kiệm không?

Sản phẩm “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư” mang ý nghĩa thuần túy về bảo vệ nên không có lãi tích lũy qua các năm.
FWD có các sản phẩm bảo hiểm vừa bảo vệ, vừa tích lũy phù hợp với các nhu cầu khác nhau của Khách hàng

website: fwd.com.vn

Còn trẻ có nên tham gia bảo hiểm ung thư không?

Việt Nam là nước có tỷ lệ mắc bệnh ung thư hàng đầu trên thế giới (Thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, 2016). Và độ tuổi mắc bệnh ung thư của người Việt Nam ngày càng “trẻ hóa” (Thống kê của bệnh viện Ung bướu TP.HCM, 2017). Do vậy, việc tham gia bảo hiểm từ khi còn trẻ giúp Bạn được bảo vệ trước những nguy cơ ngày càng tăng.
Ngoài ra, tham gia càng sớm, phí bảo hiểm càng thấp.

Tôi phải đóng phí bao nhiêu 1 năm

Phí báo hiểm cần đóng mỗi năm dựa trên tuổi, giới tính và số tiền bảo hiểm Bạn lựa chọn. Ví dụ, với số tiền bảo hiểm 200 triệu đồng, tuổi Khách hàng là 30 thì phí bảo hiểm là 499.800 đồng đối với nam và 537.000 đồng đối với nữ.

Để thanh toán phí bảo hiểm bằng các loại thẻ, người thanh toán/chủ thẻ có thể là bố/mẹ, vợ/chồng, con hoặc anh/chị/em ruột của Bạn. Hoặc Bạn có thể chọn thanh toán bằng ví điện tử Momo hoặc ZaloPay.

Với phí bảo hiểm năm đầu tiên, Bạn có thể đóng phí bằng thẻ ATM nội địa/Internet Banking hoặc thẻ Quốc tế trên iFWD. Kể từ năm thứ 2 trở đi, Bạn có thể tiếp tục đóng phí qua iFWD hoặc thanh toán trực tiếp cho FWD qua một trong rất nhiều phương thức đang được FWD cung cấp

Để đảm bảo quyền lợi bảo hiểm của Bạn, phí bảo hiểm cần được thanh toán đúng hạn và đều đặn trong 5 năm của thời hạn bảo hiểm. Ngoài ra, Bạn sẽ có thời gian gia hạn đóng phí 60 ngày kể từ ngày đến hạn đóng phí. Sau thời gian này, hợp đồng sẽ mất hiệu lực nếu Bạn chưa đóng đủ phí, và quyền lợi bảo hiểm của Bạn sẽ kết thúc.

Rủi ro mắc bệnh ung thư xảy ra ở nam và nữ ở các độ tuổi khác nhau là khác nhau. Do vậy, phí bảo hiểm tương ứng với rủi ro cũng khác nhau ở nam và nữ tại các độ tuổi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *